Bài tập "Ném trúng đích thẳng đứng" của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B1

06/11/2023
342
Chào đón tuần mới, các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1 đã cùng nhau rèn luyện sức khỏe qua hoạt động thể chất “Ném trúng đích thẳng đứng” nhé!

Các bạn nhỏ lớp MGN B1 tham gia hoạt động thể chất với VĐCB: "Ném trúng đích thẳng đứng" 

Chào đón tuần mới, các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1 đã cùng nhau rèn luyện sức khỏe qua hoạt động thể chất “Ném trúng đích thẳng đứng” nhé!

  Giáo dục thể chất là một trong những nội dung quan trọng trong trường mầm non là bảo vệ và tăng cường sức khỏe đồng thời cung cấp những kiến thức giáo dục nhằm phát triển một cơ thể cân đối hài hòa và phát triển toàn diện về nhân cách trẻ. Việc tạo cơ hội cho trẻ tham gia vào các hoạt động giáo dục phát triển thể chất rất quan trọng giúp cho hệ thần kinh và các giác quan của trẻ nhanh nhạy hơn và có tác dụng tốt để nâng cao năng lực nhận thức của trẻ. 

Hoạt động phát triển thể chất là hoạt động nhằm nâng cao thể lực sức khoẻ của trẻ: giúp trẻ phát triển các kĩ năng vận động đồng thời giúp trẻ có một sức khoẻ tốt, cơ thể phát triển cân đối, hài hoà, không những thế còn giúp phát triển ngôn ngữ và phát triển nhận thức.

Và trong giờ học thể chất ngày hôm nay các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1 đã tham gia tích cực hoạt động thể chất với vận động cơ bản “Ném trúng đích thẳng đứng”. Sau đây là một số hình ảnh của các bé trong giờ học:

Các bạn chăm chú nghe cô hướng dẫn

Cô tỉ mỉ hướng dẫn từng nhóm bạn thực hiện vận động

Tập trung hết sức cùng nhau thi đua nào!...

GIÁO VIÊN LỚP B1

Lớp MG nhỡ B1
GV lớp B1

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 9 đánh giá
Chia sẻ: