Chuyến tàu hạnh phúc mang số hiệu B2- 2024

06/02/2024
273
Tết Nguyên Đán- cái tết lớn nhất trong năm của người Việt! Không chỉ là thời khắc giao mùa chuyển giao từ năm cũ sang năm mói, không chỉ là dịp nghỉ lễ cuối năm... Tết là dịp để con cháu đi xa trở về tụ họp vên gia đình, thể hiện lòng biết ơn với ông bà tổ tiên. Tết là dịp để thăm hỏi người thân, bạn bè và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đầy may mắn. Và Tết cũng là dịp để dạy cho trẻ biết về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm của năm học 2023- 2024, chủ đề Về quê ăn Tết đã được lớp mẫu giáo nhỡ B2 lựa chọn để tổ chức cho các con tham gia trải nghiệm . Điều này không chỉ góp phần làm rộn ràng hơn không khí đón tết cổ truyền của dân tộc mà còn tạo cơ hội để các con tìm hiểu, làm quen với các phong tục tập quán của quê hương. Đó là thể hiện tình cảm về cội nguồn của những người con xa quê.
Và dưới đây là những hình ảnh thể hiện sự háo hức, phấn khởi của các bé lớp B2 khi được trải nghiệm làm người lớn: người bán vé, người soát vé, bác tài xế, những người con xa quê về cùng chung một chuyến xe...
Lớp mẫu giáo nhỡ B2
Gv lớp B2

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 19 đánh giá
Chia sẻ: