Nguyên liệu:
• 100g thịt gà.
• 20g nấm hương.
• 10g mộc nhĩ.
• 1 củ cà rốt.
Cách chế biến:
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu trước: Thịt gà rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi ướp gia vị trong 15 phút cho thấm; ngâm nấm hương, mộc nhĩ vào nước cho nở mềm, sau đó thái nhỏ thành miếng vừa ăn cùng với cà rốt.
Bước 2: Làm nóng chảo, cho một ít dầu ăn và hành tím vào phi thơm. Sau đó, cho thịt gà vào đảo đều đến khi thịt săn lại.
Bước 3: Lần lượt cho cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ vào chảo xào thêm 3-5 phút cho chín hẳn rồi tắt bếp.