Cô giáo cùng các bé trao đổi về lợi ích của việc ăn hoa quả rất tốt cho sức khỏe và giúp cho cơ thể phát triển tốt hơn. Từ các loại nguyên liệu như: Dưa hấu, táo, mít, chuối, thanh long… kèm thêm sữa chua, sữa đặc… các bạn nhỏ chăm chú khi nghe cô giới thiệu các bước để làm nên món “Hoa quả dầm” thơm ngon và béo ngậy:
* Bước 1: (sơ chế phần nguyên liệu): Dưa hấu, xoài, thanh long, mít, thạch sau khi rửa sạch và gọt vỏ, các cắt thành hình hạt lựu miếng vừa ăn và cho vào khay.
* Bước 2: Tiếp đó xúc lần lượt dưa hấu, xoài, chuối, mít, thanh long… thành một lớp vào cốc, cho thêm sữa chua, sữa đặc và trộn đều. Vậy là đã hoàn thành xong món hoa quả dầm rồi các bé.
Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc tận hưởng món ăn ngon khi các bé vừa trò chuyện vừa thưởng thức thành quả của mình đấy!
Món hoa quả dầm này ngon quá các bạn nhỉ