Quận Ba Đình: Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

25/10/2021
Trong đợt cao điểm tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam, UBND quận Ba Đình chỉ đạo tổ chức các hoạt động hội thảo, tọa đàm, đối thoại chính sách pháp luật, cuộc thi tìm hiểu pháp luật, tư vấn pháp luật trợ giúp pháp lý cho người dân và doanh nghiệp bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Ngày 6/10/2021, UBND quận Ba Đình ban hành Kế hoạch số 261/KH-UBND về hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn quận năm 2021 nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong chủ động học tập, tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật.

Ngày 18/10/2021, UBND quận Ba Đình ban hành Kế hoạch 268/KH-UBND về tổ chức ngày hội Pháp luật hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" trên địa bàn quận Ba Đình năm 2021. Theo đó từ 8h-11h30 ngày 6/11/2021 thứ 7, UBND quận Ba Đình sẽ tổ chức Ngày hội Pháp luật tại cơ sở Trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh - Số 24 phố Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

Ngày hội Pháp luật - mô hình mới của toàn Thành phố, kết hợp nhiều hình thức tuyên truyền tại Ngày hội ( Hội thảo; tọa đàm; trợ giúp pháp luật các lĩnh vực cho người dân, các em học sinh; thi trưng bày và thuyết trình về các sản phẩm, mô hình tuyên truyền, các thành tích đạt được trong công tác này; biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm, video về hoạt động tuyên truyền) đem lại hiệu ứng cao, sinh động.