Ngày hội thể thao “ Bé khỏe chào hè” năm 2024 của lớp C2 trường Mầm non Số 6

27/04/2024
Sáng ngày 25/4/2024 trong không khí những ngày đầu hè, cô và trẻ Trường Mầm non Số 6 rộn ràng tổ chức ngày Hội thể dục thể thao “ Bé khỏe chào hè”.
Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh nhẹn, bền bỉ, khéo léo đồng thời tăng cường tính độc lập, tự chủ, rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, tập thể giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập nhằm phát triển nhân cách và thể lực cho trẻ.
Các bé tham gia tiết mục Aerobic sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của  các bé cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo.
Bên cạnh đó các bé háo hức để được tham gia  cùng trải nghiệm những hoạt động, trò chơi vô cùng hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Gokids.
Các trò chơi dân vận động “Chuột trộm trứng”, “Ếch bật lá sen” đã diễn ra ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bé.
Để làm nên sự thành công của Ngày hội thể thao hôm nay  “ Bé khỏe chào hè” không thể không kể tới công sức của các cô giáo lớp C2 trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một Ngày hội thể dục thể thao đầy ý nghĩa.

Lớp MB bé C2
GV lớp C2